Top 6 phần mềm diet virus usb tốt nhất

Top 6 phần mềm diet virus usb tốt nhất
5 (100%) 5 vote[s]

Làm thế nào ngăn chặn các virus từ usb và các thiết bị di động lây lan sang máy tính của bạn. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm diet virus usb mới nhất và hiệu quả nhất cho bạn lựa chọn.

1. USB Drive Antivirus – diet virus usb từ các thiết bị di động
USB Drive Antivirus cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại bất kỳ virus, trojan nào cố tấn công qua ổ USB. Khi một thiết bị USB được đưa vào máy tính của bạn, USB Drive Antivirus sẽ tự động quét, chặn và xóa USB virus, trojans và mã độc hại. Ngoài ra nó có thể phát hiện và loại bỏ virus USB như autorun virus trong máy tính của bạn. USB Drive AntiVirus cũng có thể loại bỏ các virus autorun.inf do đó bạn không thể mở đĩa cứng của bạn và ổ đĩa USB (ổ đĩa, thẻ nhớ) bằng cách nhấp đúp chuột vào.
USB Drive Antivirus là phần mềm chống virus USB tốt nhất để bảo vệ vĩnh viễn máy tính của bạn chống lại bất kỳ loại sâu USB nào. Giải pháp nhẹ và dễ sử dụng này tương thích với các chương trình antivirus khác và không làm chậm máy tính của bạn
Phiên bản 3.02 phát hiện và loại bỏ virus autorun, virus mới folder.exe; Khôi phục tập tin trong ổ USB bị hư hỏng do virus

diet virus USB

2. Diet virus usb với Kaspersky Anti-Virus 2017

Kaspersky Anti-Virus là xương sống của hệ thống bảo mật Internet của máy tính, cung cấp bảo vệ thiết yếu, thời gian thực từ phần mềm độc hại mới nhất. Nó hoạt động đằng sau với chức năng quét thông minh và các cập nhật nhỏ, thường xuyên, đồng thời bảo vệ bạn trước các mối đe dọa từ Internet. Kaspersky  diet virus may tinh bảo vệ máy tính mà không làm chậm máy tính của bạn.
Những tính năng nổi bật
Hiệu suất tốt hơn
Cải thiện: Tốc độ GUI.
Tương thích Windows 10.
Mới: Giao diện người dùng được làm mới.
Cải thiện: Dễ dàng cài đặt và kích hoạt.
3. USB Disk Security
USB Disk Security là phần mềm diet virus usb và bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và phần mềm độc hại có thể xâm nhập qua thiết bị USB được kết nối.
Khi bạn kết nối ổ USB vào máy tính của bạn, chương trình này tự động quét. Bất cứ điều gì nghi ngờ là bị mắc kẹt trong Kiểm dịch, nơi bạn có thể xem nó và quyết định cho dù đó là một mối đe dọa hay không. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để bảo vệ cổng USBs của mình bằng cách thêm bảo vệ mật khẩu và kiểm soát truy cập, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng không ai có thể truy cập dữ liệu của bạn nếu bạn mất thiết bị của mình.
Máy quét URL: Ngoài ra còn có một số tính năng bảo mật Web tốt bao gồm trong chương trình này. Một trong số đó là Máy quét URL, cho phép bạn nhập bất kỳ URL nào để xem nó có an toàn hay không, vì vậy bạn không gây nguy hiểm cho máy tính của mình trong khi duyệt web.

diet virus USB
4.McAfee VirusScan USB
Đã được chứng nhận bảo mật diet virus usb của bạn. Các bản cập nhật chống vi rút tự động, hàng ngày cài đặt âm thầm ở chế độ nền, đảm bảo ổ USB của bạn luôn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa virus đang phát triển và đang nổi lên. Tuy nhiên phần mềm không cung cấp phiên bản dùng thử.

5. Panda USB Vaccine
Panda USB Vaccine có thể được sử dụng trên các ổ đĩa USB flash cá nhân để vô hiệu hóa tệp autorun.inf của nó để ngăn ngừa nhiễm phần mềm độc hại. Khi áp dụng trên một ổ đĩa USB, nó ngăn ngừa tập tin autorun.inf, và các thao tác thêm sửa, xóa trên usb.

diet virus usb

6. Autorun Virus Remover
Autorun Virus Remover sử dụng công nghệ tiên phong để loại bỏ vĩnh viễn các virus autorun và autorun.inf, đồng thời nó cũng có thể ngăn chặn những virus này cố gắng lây nhiễm vào hệ thống thông qua các ổ USB flash.

Chắc hẳn qua bài viết này bạn cũng sẽ chọn được cho mình một phần mềm diet virus usb phù hợp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *