Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ với Recover my files

phục hồi dữ liệu thẻ nhớ
5/5 - (1 vote)

Recover my files là phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ, USB dễ dàng

. Bạn có thể thử nó để phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc mất dữ liệu từ các thiết bị ổ cứng và usb di động của Kingston, Toshiba, Sandisk, PNY, Sony… Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cứu dữ liệu thẻ nhớ với Recover my files.
– Các nguyên nhân dẫn đến việc mất dữ liệu trong thẻ nhớ usb
Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh, USB, Zip, đĩa mềm, iPod và các phương tiện khác
Khôi phục các tập tin ngay cả khi đã được làm trống từ Recycle Bin
Phục hồi tập tin sau khi format , ngay cả khi bạn đã cài đặt lại Windows .
Phục hồi đĩa sau một vụ tai nạn đĩa cứng
Nhận lại các tập tin sau khi một lỗi phân vùng
Lấy dữ liệu từ các ổ cứng RAW
Phục hồi tài liệu, hình ảnh, nhạc video và email.
Khôi phục NTFS, FAT (12/16/32), exFAT, HFS, HFS…
Các trường hợp trên có thể xảy ra cho bất kỳ người sử dụng hoặc thiết bị lưu trữ dữ liệu để mang dữ liệu quan trọng. Vậy giải pháp nào tốt nhất cho người dùng để cứu dữ liệu? Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí Recover my files

– Các bước phục hồi dữ liệu thẻ nhớ từ ổ USB với Recover my files Tool

Đây là hướng dẫn ba bước hướng dẫn bạn cách khôi phục các tệp đã xóa từ ổ USB flash bao gồm SanDisk, Kingston, Toshiba, PNY, Sony và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Chỉ cần kết nối đĩa flash bên ngoài vào máy tính của bạn và làm theo hướng dẫn sau để bắt đầu công việc khôi phục dữ liệu.
Bước 1. Cài đặt và khởi động phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ miễn phí của Recover my files. Chọn vị trí lưu trữ đĩa nơi bạn bị mất dữ liệu. Quét ổ đĩa của bạn và xem các tập tin đã xóa trong thẻ nhớ. Nếu bạn có thể nhìn thấy các tập tin đã xóa của bạn sau đó phục hồi dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng.
phục hồi dữ liệu thẻ nhớ
Bước 2. Recover my files sẽ bắt đầu quét nhanh. Sau khi quá trình quét nhanh hoàn tất, quét sâu sẽ tự động khởi chạy để tìm thêm tệp.
phục hồi dữ liệu thẻ nhớ
Bước 3. Sau khi quét, bạn có thể xem trước tất cả các tệp có thể khôi phục được liệt kê và chọn những tệp bạn muốn khôi phục. Sau đó, nhấp vào nút ” Khôi phục ” để khôi phục chúng. Ở đây bạn nên lưu tất cả các tập tin phục hồi đến bất kỳ nơi khác ngoại trừ ổ đĩa flash nơi mà mất dữ liệu xảy ra.
khôi phục dữ liệu thẻ nhớ
Trên đây là cách phục hồi dữ liệu thẻ nhớ và ổ cứng bằng phần mềm Recover my files. Còn rất nhiều các cách cứu dữ liệu usb thẻ nhớ bằng các phần mềm hữu ích khác ví dụ như EaseUS USB Recovery Tool.
Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *