Hướng dẫn khôi phục mật khẩu thẻ nhớ

khôi phục mật khẩu thẻ nhớ
5/5 - (6 votes)

Thẻ nhớ SD là thiết bị nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, tương thích với hầu hết mọi thiết bị hiện đại do vậy nhiều người tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên những lúc bạn quên mật khẩu thì sẽ là quá trình căng thẳng vì bạn sẽ bị chặn quyền truy cập dữ liệu. Lúc này khôi phục mật khẩu thẻ nhớ sẽ là vấn đề bạn ưu tiên quan tâm.
Cùng xem hướng dẫn khôi phục mật khẩu thẻ nhớ của chúng tôi trong bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để lấy lại mật khẩu (password) trên thẻ nhớ, và cách làm thế nào để tiến hành đặt lại mật khẩu mới cho máy.
Các bước khôi phục mật khẩu thẻ nhớ thường rất đơn giản, và có nhiều phương pháp khác nhau. Bạn có thể tham khảo ở dưới đây, và lựa chọn một phương pháp dễ áp dụng nhất cho mình.

Phương pháp 1: Lấy lại mật khẩu bằng điện thoại

Đi đến “file manager” trên điện thoại của bạn, sau đó bạn hãy vào mục Setting => System Folders. Tìm tập tin là “mmcstore” và gửi nó đến máy tính của bạn bằng bluetooth.
Tiếp theo, bạn hãy sử dụng “Notepad” để mở tập tin của bạn. Mật khẩu thẻ nhớ của bạn sẽ ở trong tệp đó.

Phương pháp 2: Khôi phục mật khẩu thẻ nhớ bằng FExplorer

Ngoài phương pháp gửi tệp “mmcstore” sang máy tính thì bạn còn có thể sử dụng cách chèn thẻ nhớ đang cần khôi phục mật khẩu vào điện thoại mà không cần phải truy cập vào hệ điều hành. Chạy FExplorer và mở đường dẫn đến địa chỉ C:\ system. (FExplorer cần phải tải và cài đặt trong máy, không phải là ứng dụng có sẵn trong máy).
Sau khi đến địa chỉ đó rồi hãy tìm tên tệp “mmcstore” và đổi nó thành “mmcstore.txt”, sao chép tệp .txt vào máy tính của bạn và mở nó trong “notepad”.
Mật khẩu của bạn sẽ được tìm thấy trong file Notepad.

Phương pháp 4: sử dụng SeleQ

Phương pháp dùng FExplore thì chúng tôi đã trình bày ở trên. Nếu thẻ nhớ của bạn đang dùng trong điện thoại có hệ điều hành Symbian 60 thì có thể thực hiện bằng cách dùng SeleQ. Chạy SeleQ và tìm trong thư mục C:\ system file có tên “mmcstore”, trước khi copy tệp đó vào máy tính thì hãy đổi tên thành đuôi .txt trước. Để đọc được file đó bạn phải mở bằng notepad.
Nếu bạn không thế áp dụng thành công 4 cách hướng dẫn khôi phục mật khẩu thẻ nhớ của chúng tôi, hoặc bản thân không tự tin để thực hiện, cách tốt nhất hãy mang thẻ nhớ quên pass đó đến các cửa hàng, trung tâm sử chữa phần mềm để hỗ trợ.
Đọc thêm:
Phục hồi ảnh đã xóa
Top 6 phần mềm diệt virus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *