Phần mềm sửa chữa máy tính windows

4.8/5 - (6 votes)

Khi chúng ta sử dụng máy tính có một số lỗi phần mềm mà chúng ta không biết xử lý thế nào. Hãy sử dụng các phần mềm để sửa chữa máy tính của mình tại nhà. Có bản miễn phí và trả phí để bạn có thể thử chúng. Trước hết hãy cùng tìm hiểu xem những lỗi như thế nào bạn có thể sửa chữa bằng phần mềm.

Vì sao phải sử dụng phần mềm sửa chữa máy tính
Nhiều người cho rằng phần mềm sửa chữa máy tính đơn giản chỉ để làm cho máy tính của bạn nhanh hơn. Và thường các nhà phát triển phần mềm tuyên bố. Ví dụ, AVG PC TuneUp tuyên bố nó có thể tăng hiệu suất của 77 phần trăm, tăng tuổi thọ pin của 117 phần trăm và phục hồi 75GB bộ nhớ; Nâng cao SystemCare 9 Pro tuyên bố nó có thể tăng hiệu suất của 300 phần trăm…
Phần mềm sửa chữa hệ thống máy tính đơn giản hóa quá trình, đưa tất cả các công cụ sửa chữa về cùng một nơi.

1. Phần mềm sửa chữa máy tính: Công cụ Disk-Cleaner

Sau nhiều năm sử dụng, máy tính của bạn tích lũy một số lượng lớn các tập tin tạm thời, hầu hết là không cần thiết. Chúng có thể chiếm khá nhiều không gian bộ nhớ.
Một trong những công cụ hữu ích nhất trong một bộ phần mềm sửa chữa hệ thống là phần mềm Disk-Cleaner Nó làm máy tính sạch hơn, sửa chữa đĩa, tối ưu hóa đĩa. Tiện ích này tìm kiếm các tệp tin tạm và các tệp rác. Nó có thể tối ưu hóa ổ đĩa của bạn để nó hoạt động hiệu quả hơn.
Ngoài ra để xóa các tập tin tạm thời, nhiều bộ sửa chữa hệ thống tìm kiếm các tập tin trùng lặp và các ứng dụng hiếm khi được sử dụng. Cả hai công cụ đều giúp giải phóng không gian lưu trữ và các tài nguyên khác.

sửa chữa máy tính
2. Pc TuneUp
Phần mềm PC TuneUp là một trình tối ưu hóa sửa chữa máy tính để tăng hiệu suất máy tính của bạn. Tính năng tốt nhất của phần mềm là bộ khởi động khởi động của nó. Công cụ bổ sung này cho phép bạn loại trừ các chương trình từ trình đơn khởi động. Với ít chương trình khởi chạy khi khởi động, máy tính của bạn có thể khởi động nhanh hơn. Không giống như các công cụ sửa chữa registry, điều này thực sự có thể làm cho tốc độ khởi động của bạn nhanh hơn đáng kể. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được kết quả tương tự bằng cách tìm kiếm msconfig.exe trong thanh tìm kiếm của Windows của bạn, nhấp vào tab Startup và bỏ chọn các chương trình mà bạn không muốn khởi chạy khi khởi động.
3. Advanced Registry Doctor Prot
Advanced Registry Doctor Pro có khả năng quét, chẩn đoán và chữa các vấn đề về sửa chữa máy tính. Ngăn ngừa các trục trặc và sự cố, và cải thiện đáng kể tốc độ tải và hiệu suất của máy tính. Ngoài ra, chương trình đi kèm với một bộ các tùy chọn nâng cao, chẳng hạn như chống phân mảnh registry, tích hợp lên lịch, sao lưu và khôi phục lại tính năng, nhật ký lịch sử và nhiều đặc quyền khác. Một phần mềm cũng rất đáng để thử đúng không nào.

sửa chữa máy tính
4. Windows Repair
Windows Repair là một trong những phần mềm sửa chữa và fix lỗi win tốt nhất. Phần mềm sửa chữa Windows Repair giúp người dùng có thể khắc phục các lỗi phổ thông của máy tính bao gồm các lỗi registry của các tập tin. Bên cạnh đó Windows Repair còn giúp kiểm soát tìm và xóa bỏ những phần mềm độc hại như diet virus may tinh. Để máy tính của bạn chạy nhanh hơn. Bạn cũng có thể khôi phục lại Windows về trạng thái ban đầu với Windows Repair. Windows Repair đã bổ sung thêm các chức năng và tiện ích mới như Reset quyền truy cập, Sửa chữa tường lửa, Sửa chữa Internet Explorer, chặn Hosts File…
5. AVG PC TuneUp

sửa chữa máy tính
AVG PC TuneUp là một bộ công cụ sửa chữa hệ thống máy tính được thiết kế để cung cấp thêm không gian lưu trữ, tốc độ nhanh hơn, tuổi thọ pin lâu hơn tất cả trong một giao diện dễ sử dụng. Được các nhà thử nghiệm đánh giá vô cùng tốt. Hãy thử và cảm nhận từng loại chương trình sửa chữa máy tính để trải nghiệm những chức năng mà nó mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *